ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Giới thiệu


TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TÂN THỜI ĐẠI

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Thời Đại (viết tắt là công ty Tân Thời Đại) - Tiền thân là đại lý Lam Hà là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup từ năm 2010. Trong hơn 5 năm đồng hành cùng các dự án của Vingroup, Tân Thời Đại luôn là đơn vị tiên phong.

Tân Thời Đại ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của Vinhomes. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược của Vinhomes - Vingroup. Tân Thời Đại - Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.

 

Logo Tân Thời Đại

 

Logo: 3 cánh tay nắm chặt thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết trong việc phân phối hàng hóa của Vinhomes: Chủ đầu tư (Vinhomes) - Đơn vị phân phối (đại lý, môi giới) - Khách hàng.

Màu xanh thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng thịnh vượng, trí tuệ, tương lai. Màu nâu của đất đai, màu quê hương, ổn định, vững bền. Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Chủ đầu tư - Đơn vị phân phối - Khách hàng ngày càng chặt chẽ.

Slogan "Hands in Hands": Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Tân Thời Đại sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời" của Vinhomes. Những con người của Tân Thời Đại - tay trong tay vì một thị trường BĐS nói chung, BĐS Vinhomes nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

TẦM NHÌN

  • Đưa thương hiệu Tân Thời Đại trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

 

SỨ MỆNH

  • Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Tân Thời Đại cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Công Ty Tân Thời Đại thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

"Tân Thời Đại - Tay trong tay: Đoàn kết - sáng tạo - chất lượng - hiệu quả - phát triển bền vững".

 

CÁC THÀNH VIÊN CHIẾN LƯỢC CỦA TÂN THỜI ĐẠI

 

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS KIẾN VÀNG

2. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC HOÀNG GIA

3. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ YOURHOMES

4. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BĐS TRỌNG TÍN

5. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGŨ HÀNH

6. CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC LỘC

7. CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS ĐẠI AN

8. CÔNG TY CỔ PHẦN HOMES SMART QUỐC TẾ

9. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ  BĐS VINAHOMES

VÀ NHIỀU ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC LẬP NHƯ: AN VƯỢNG LAND, TH LAND, HOÀNG GIA TOÀN CẦU, TS LAND, HT HOUSE,...

 

DỰ ÁN PHÂN PHỐI

 

 

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN THỜI ĐẠI


VPGD 1: Tòa R6, Tầng 1 - TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


VPGD 2: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside Tầng 1 TTTM Long Biên, Hà Nội


Tel : 0984.8888.99 - 0967.55.9999

TIN NỔI BẬT

VINHOMES METROPOLIS – NIỀM KIÊU HÃNH CÙNG GIẢI THƯỞNG BĐS QUỐC TẾ DANH GIÁ

VINHOMES METROPOLIS – NIỀM KIÊU HÃNH CÙNG GIẢI THƯỞNG BĐS QUỐC TẾ DANH GIÁ

Dự án Vinhomes Metropolis của Tập đoàn Vingroup đã đứng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ở hạng mục quan trọng nhất: Tổ hợp cao tầng xuất sắc nhất khu vực tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra ngày 04/12/2017 tại Luân Đôn – Anh Quốc.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline 0967.559999
Kinh Doanh -1 0982.334488
Kinh Doanh -2 0934.338888
Kinh doanh -3 09.42884288
Kinh doanh -4 0964.555999
Kinh doanh -5 0966.468899

TIN MỚI NHẤT