ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

“Tiếp sức tân binh - Vươn mình ra biển lớn”


Sáng nay thứ 6 (12/05), mặc dù buổi đào tạo diễn ra vào lúc 9h, nhưng các chuyên viên đã tới rất sớm và các chỗ ngồi đã sớm được lấp đầy, đây là những gương mặt tràn đầy rạng rỡ với tinh thần sôi sục

“Tiếp sức tân binh - Vươn mình ra biển lớn”

Buổi đào tạo Biệt thự biển đợt 2 với Tân Thời Đại 12/05


 

Sáng nay thứ 6 (12/05), mặc dù buổi đào tạo diễn ra vào lúc 9h, nhưng các chuyên viên đã tới rất sớm và các chỗ ngồi đã sớm được lấp đầy, đây là những gương mặt tràn đầy rạng rỡ với tinh thần sôi sục.

Buổi sáng hôm nay quả thực rất thú vị khi nhận được sự tương tác lớn giữa các chuyên viên từ khắp các dự án và chuyên gia của TTĐ, các chuyên viên tư vấn đã được chuyên gia của TTĐ  chia sẻ:

 

  • Biệt thự nghỉ dưỡng và nét đẹp tiêu biểu của BTB nghỉ dưỡng trên toàn thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, v...v

  • Giới thiệu tổng quan về các khu biệt thự của Vinpearl của Vingroup đang có tại khắp các miền biển đẹp nhất hành tinh như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

  • Tìm hiểu thêm những khu nghỉ dưỡng mới của Vinpearl Trải dài thêm ở: cửa hội Nghệ An, Hà Tĩnh, Hội An,..v…

  • Nắm được hệ thống và cách thức vận hành của Vinpearl qua nhiều năm nay để đạt được công suất phòng tối ưu nhất/ những tiện ích đột phá của Vinpearl

  • Tìm hiểu qua về chính sách bán hàng.

Chương trình đào tạo đợt 2 cùng Tân Thời Đại: Đào tạo kiến thức chuyên sâu về biệt thự nghỉ dưỡng và chia sẻ những kỹ năng bán biệt thự triệu đô.

Với mục đích ngoài cung cấp về những thông tin chính sách, các chuyên viên còn được chia sẻ chuyên sâu về những kỹ năng chốt sale đỉnh cao.

Đây là những tiêu chí hàng đầu trong việc bán biệt thự triệu đô.

 

Những buổi tiếp theo, các chuyên viên sẽ được chia sẻ chuyên sâu hơn về chính sách bán hàng cũng như làm thế nào để bán được biệt thự triệu đô.


 

👉🏻 09h00 sáng hàng tuần

👉🏻 Tại: tầng 3, tòa nhà Artex, số 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.

 

Xem thêm: vinpearl nha trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

CƯ DÂN VINHOMES STAR CITY THÊM NÓNG LÒNG VỀ NHÀ MỚI SAU TOUR TRẢI NGHIỆM

CƯ DÂN VINHOMES STAR CITY THÊM NÓNG LÒNG VỀ NHÀ MỚI SAU TOUR TRẢI NGHIỆM

Chuyến hành trình mang tên “Lan tỏa giá trị – Kết nối tinh hoa” diễn ra vào ba ngày cuối tuần từ 11-5 đến 13-5 là món quà tri ân mà chủ đầu tư Vinhomes dành tặng cho cư dân tương lai của Vinhomes Star City – khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại trung tâm thành phố Thanh Hóa.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline 0967.559999
Vinhomes Metropolis 0915135635
Vinhomes Riverside 0982.334488
Vinhomes Imperia 0912.424388
VHR 2 0934.555599
Vinpearl 0967.758758

TIN MỚI NHẤT