ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

NHỮNG ĐIỂM LỢI MÀ CƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG KHI DỰ ÁN QUY HOẠCH VÀ KIẾN TẠO


 

Tập đoàn Vingroup luôn đi đầu và tiên phong mang lại những sản phẩm tốt nhất cho cư dân tại các dự án. Chính vì vậy, khi dự án được quy hoạch và kiến tạo, người được hưởng lợi nhiều nhất là các khách hàng đã mua và đang có ý định mua tại Đại đô thị thông minh sắp ra mắt.

Đối với Khách hàng đã mua căn hộ Vinhomes Sapphire, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi:

  • Sở hữu thương hiệu tỉ đô Vinhomes với giá thành thấp.
  • Trải nghiệm Đại đô thị thông minh đầu tiên với thiết bị công nghệ hiện đại nhất mà Vingroup đã chi hàng nghìn tỉ đồng để quy hoạch và kiến tạo chỉ với số tiền thấp hơn nhiều so với giá trị được hưởng.
  • Cơ hội đầu tư tăng giá cao vì giá trị căn hộ tăng giá từ 3% trở lên sau khi dự án được quy hoạch và kiến tạo.

Đối với Khách hàng Vinhomes cao cấp, các Khách hàng có thêm sự lựa chọn căn hộ tại Đại đô thị Vinhomes Smart City với các dòng sản phẩm Ruby và Diamond.

  • Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.
  • Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.
  • Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Bất động sản phía Đông Nam đang ngày càng dịch chuyển

Bất động sản phía Đông Nam đang ngày càng dịch chuyển

Thời gian qua, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận xu hướng nhà đầu tư chuyển dịch mạnh mẽ về phía Đông, sau khi phát triển nhanh ở khu vực phía Tây.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline 0967.559999
Vinhomes Ocean Park 0986.229888
Vinhomes West Point 0906.628855
Vinhomes Thanh Hóa 09966.16699
Vinhomes Smart City 0903.729888
Vinpearl 0981.428062

TIN MỚI NHẤT

Liên hệ