ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Toàn cảnh sự kiện “Giới thiệu siêu dự án Vinhomes Metropolis”


Vào ngày 23/7/2016, tại sàn giao dịch Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, công ty Tân Thời Đại – đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Metropolis, đã tổ chức thành công sự kiện "Giới thiệu siêu dự án Vinhomes Metropolis”. Không khí buổi lễ đã diễn ra rất trang trọng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng tham dự.

Rất đông khách hàng và các chuyên viên tư vấn đã có mặt tại sự kiện từ sớm. Trong phạm vi buổi lễ bà Nguyễn Yến – Giám đốc phụ trách kinh doanh dự án Vinhomes Metropolis của công ty Tân Thời Đại đã đưa ra những thông tin chia sẻ quý báu về thị trường BĐS cao cấp nói chung và về siêu dự án này nói riêng để quý vị khách quý có thêm thông tin và thêm tin tưởng vào đẳng cấp của dự án. Đồng thời, bà cũng đưa ra những nhận định về tiềm năng cũng như sự hấp dẫn của các cơ hội đầu tư sinh lời mà dự án mang lại; và các ưu đãi hấp dẫn dành cho các quý khách đặt mua ngay trong ngày hôm đó.

 

 

 

 

 

Sau bài phát biểu, các vị khách quý tiếp tục được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty đã giúp tìm hiểu thêm thông tin, giải đáp thắc mắc về dự án.

 

 

 

 

Kết thúc buổi lễ, đã có những khách hàng rất vui mừng khi chọn được căn hộ ưng ý làm tổ ấm an cư cho gia đình mình. Bên cạnh đó tất cả các khách hàng khi tới tham dự buổi lễ và tìm hiểu về dự án lại càng  vui vẻ hơn khi ra về nhận được thêm quà tặng từ công ty Tân Thời Đại.

Ngay lúc này, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với công ty Tân Thời Đại - Đơn vị phân phối chính thức của Chủ đầu tư Vinhomes để có thêm nhiều thông tin mới của dự án Vinhomes Metropolis cũng như nhận các thông tin tư vấn chuyên sâu.

Hotline: 0967.559.999


Xem thêm: vinhomes metropolis

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sun Grand Boulevard - Đại lộ tới tương lai

Sun Grand Boulevard - Đại lộ tới tương lai

Đại lộ trung tâm tại các thủ phủ du lịch lớn trên thế giới là biểu tượng của mọi trải nghiệm phồn hoa, mọi dịch vụ đẳng cấp, là biểu tượng của thành phố phát triển bậc nhất. Sun Group – Ông hoàng nghỉ dưỡng khai mở những vùng đất tiềm năng đã mang đến tâm điểm Sầm Sơn, xứ Thanh một đại lộ hoa lệ nằm trọn trong Đại đô thị phức hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng - Sun Grand Boulevard.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ