ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Ra mắt Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - The Harmony


Ngày 06/03/2017, Chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt phân khu The Harmony – giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội.

Vào ngày 06/03/2017, Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức ra mắt phân khu The Harmony – giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội với mức giá đặc biệt hấp dẫn.

Nằm trên tổng diện tích 97,7ha, Dự án Vinhomes Riverside - The Harmony thừa hưởng toàn bộ các giá trị, tiện ích của giai đoạn 1 bao gồm: vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng sống văn minh đã về ở đầy đủ. Đặc biệt Vinhomes Riverside The Harmony còn sở hữu hồ trung tâm rộng tới 12,4ha.

Vinhomes Riverside - The Harmony được chia thành 04 tiểu khu tương ứng với 04 phong cách kiến trúc: Tiểu khu Nguyệt Quế (mang kiến trúc Hy Lạp), Tiểu khu Hướng Dương (mang kiến trúc Đông Dương), Tiểu khu Phong Lan (mang kiến trúc Pháp), Tiểu khu Tulip (mang kiến trúc Ý). Các biệt thự/nhà ở thấp tầng tại The Harmony có diện tích linh hoạt từ 82,9m2 đến 490m2, với nhiều lựa chọn: Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Biệt thự Tứ lập, Nhà vườn, Nhà Liền kề và Nhà phố. Trong đó, các Biệt thự Tứ lập, Nhà Liền kề và Nhà phố có diện tích vừa phải nhất với thiết kế tối ưu và mức giá hợp lý.

Để khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian sống bên trong các ngôi nhà với phong cách riêng, Các biệt thự/nhà ở thấp tầng tại The Harmony được bàn giao thô có hoàn thiện mặt ngoài. Một số căn dự kiến được bàn giao với đầy đủ trang thiết bị nội thất liền tường để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngay cuộc sống tại Khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội.

Ngoài những tiện ích được thừa hưởng, Vinhomes Riverside The Harmony cũng có hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 03 Club House đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi, đảo đọc sách và nhiều tiện ích bên hồ khác. Đặc biệt, nội khu có hồ điều hòa trung tâm vừa tạo điểm nhấn cảnh quan vừa điều hòa không khí, kiến tạo không gian sinh thái độc đáo cho The Harmony.

 

Toàn bộ vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và thiết kế hiện đại xứng tầm tiếp nối vị thế của khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam giai đoạn 1 do các kiến trúc sư quốc tế hàng đầu từ EDSA (Hoa Kỳ) tham gia đảm nhận.

Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, The Harmony mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp cho cả mục đích đầu tư và hưởng thụ cuộc sống. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4/2017.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?

Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi “người khổng lồ” Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp được cả thị trường đón đợi trong năm 2018.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline 0967.559999
Vincity Ocean Park 0972.133322
Vinhomes Riverside 0982.334488
Vinhomes Imperia 0912.424388
Vincity Sportia 0972.155522
Vinpearl 0967.758758

TIN MỚI NHẤT

Liên hệ