ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Bán biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside


Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án chỉ bao gồm biệt thự đơn lập có diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350m2 - 450m2, Đặc biệt có những căn biệt thự gần 600m2

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án chỉ bao gồm biệt thự đơn lập có diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350m2 - 450m2, Đặc biệt có những căn biệt thự gần 600m2.

Vinhomes Riverside Hoa Phượng tọa lạc ngay đằng sau Trung Tâm thương mại, khu nhà trẻ Mapbe Canada đồng thời nhìn đối diện với khu biệt thự Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng.

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3) đây có là khu biệt thự được đánh giá tốt nhất  lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside.

 

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside Tân Thời Đại

 

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án khu Vinhomes Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu như sau:

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án gồm toàn bộ là những căn biệt thự đơn lập diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350m2 - 450m2 đặt biệt có những căn biệt thự gần 600m2. Được thiết kế nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, đằng sau Trung Tâm là thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm. 

biệt thự Hoa Phượng

QUY MÔ KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA PHƯỢNG

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1),  22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3(HP3) Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được chúng tôi đánh giá về lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside. Khi bạn đi dọc trên trục đường sát khu Vườn nướng BBQ bên phải bạn sẽ nhìn thấy khu Hoa Phượng 4 (HP4) đây là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua nhiều nhất ngay những ngày đầu mở bán. Bao gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết các biệt thự khu HP4 đang dần được các chủ nhà dọn về ở  mật độ cư dân ở khu này tăng từng ngày.

  • Biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nó còn gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Toàn khu Hoa Phượng 5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2.

SƠ ĐỒ KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA PHƯỢNG

Sơ đồ Khu biệt thự Hoa Phượng

Gần khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo khác lạ so với các khu biệt thự khác. Khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng HP6 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2. Các biệt thự Hoa Phượng HP6 từ là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Xen chi tiết các khu biệt thự khác 

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside                    

+ Khu biệt thự Hoa Sữa

Khu biệt thự Hoa Lan  

Khu biệt thự Hoa Bằng Lăng

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức bất sản động của tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riversise - Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Hà Nội 

( Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội )

Website: www.tanthoidai.com.vn   Mobile: 0967.55.9999 -  0982.334488


TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ