ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Giới thiệu


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÂN THỜI ĐẠI

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại (viết tắt là công ty Tân Thời Đại) - Tiền thân là đại lý Lam Hà là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp từ năm 2010. Trong gần 10 năm đồng hành cùng các dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, Tân Thời Đại luôn là đơn vị tiên phong.

Tân Thời Đại ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của thị trường. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý chiến lược Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.

 

Logo Tân Thời Đại

 

Logo: 3 cánh tay nắm chặt thể hiện mối quan hệ gắn bó mật thiết trong việc phân phối hàng hóa của Vinhomes: Chủ đầu tư - Đơn vị phân phối (đại lý, môi giới) - Khách hàng.

Màu xanh thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng thịnh vượng, trí tuệ, tương lai. Màu nâu của đất đai, màu quê hương, ổn định, vững bền. Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Chủ đầu tư - Đơn vị phân phối - Khách hàng ngày càng chặt chẽ.

Slogan "Hands in Hands": Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Tân Thời Đại sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời". Những con người của Tân Thời Đại - tay trong tay vì một thị trường BĐS nói chung, BĐS cao cấp nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

TẦM NHÌN

  • Đưa thương hiệu Tân Thời Đại trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

 

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Tân Thời Đại cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Công Ty Tân Thời Đại thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

"Tân Thời Đại - Tay trong tay: Đoàn kết - sáng tạo - chất lượng - hiệu quả - phát triển bền vững".

 

CÁC THÀNH VIÊN CHIẾN LƯỢC CỦA TÂN THỜI ĐẠI

Chỉ với gần 60 nhân sự trực tiếp, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên đồng sức, đồng lòng xây dựng công ty ngày một vững bước, phát triển hệ thống bán hàng lên tới hơn 3.000 Sales trên khắp cả nước.

Tân Thời Đại là đơn vị duy nhất trên thị trường đào tạo, hỗ trợ và đề xuất các đội nhóm F2 của mình trở thành các đơn vị F1 của CĐT Bất động sản uy tín.

Nếu Bạn có mong muốn trở thành đối tác hợp tác phân phối các sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup, đăng ký làm Sales bán hàng, xin vui lòng đăng ký tại ĐÂY:

Tuyển dụng nhân sự Sales

 

Tel : 0989.991.296

Email: lienhe@tanthoidai.com.vn

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC, CỘNG SỰ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN THỜI ĐẠI - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM BĐS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

 

kechuyenbenghe.com

TIN NỔI BẬT

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts như bảng giá, chính sách bán hàng, mặt bằng, hình ảnh dự án,...


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ