ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Biệt thự khu Bằng Lăng - Vinhomes Riverside


Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Riverside, mỗi khu biệt thự đều có chốt bảo vệ 24/24h vì vậy nơi được cho là an ninh tốt nhất dự án

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Riverside, mỗi khu biệt thự đều có chốt bảo vệ 24/24h vì vậy nơi được cho là an ninh tốt nhất dự án. Khu Riverside Bằng Lăng có nhiều cây xanh thoáng mát, hồ nước rộng cảnh quan tuyệt đẹp. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng chính là khu biệt thự được khách hàng đánh giá cao nhất trong dự án

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Khu biệt nơi đây có nhiều cây xanh mà diện tích sông hồ còn chiếm hơn 60% trên tổng 20ha diện tích dự án. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng có 90 căn biệt thự được chia thành 12 khu khác nhau với các diện tích đa dạng từ 250m2 đến 900m2. Những căn biệt thự Bằng Lăng được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ Điển mang lại không gian sang trọng, hiện đại, lộng lẫy cho các căn biệt thự. Nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm kiếm không gian thanh bình trái ngược với cuộc sống ồn ào, tấp lập thường ngày.

Vinhomes Riverside hoa Bằng Lăng

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng là điểm khiến khách hàng ấn tượng với khu biệt thự này là những dòng sông xanh uốn lượn bao quanh phần lớn khu biệt thự, mang lại cảm giác yên bình, thơ mộng. Xung quanh trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên bức tranh hài hòa, nổi bật giá trị kiến trúc nơi đây. Đặc biệt, đây là khu có an ninh tốt nhất, mỗi khu Vinhomes Riverside Bằng Lăng đều có một chốt bảo vệ an toàn nhất chưa đến 2 phút nếu xảy ra sự cố thì lực lượng an ninh đã xuất hiện.

Sơ đồ vị trí khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Sơ đồ vị trí khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng được phân thành 2 khu  với các diện tích nhỏ và lớn các diện tích nhỏ gồm 250m2; 300m2; 350m2; 400m2 và 500m2 thuộc khu Bằng Lăng 1 đến giữa khu Bằng Lăng 5. Còn lại là khu Bằng Lăng 2 với các diện tích lớn hơn, các căn biệt thự nơi đây có diện tích hồ nước rộng, được đánh giá là khu thanh bình nhất và có an ninh tốt nhất.

Bằng Lăng được phân theo 12 khu, số lượng các căn biệt thự Bằng Lăng khu 1 đến khu 5 lần lượt như sau:

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500m2 – 600m2.
Biệt thự
Vinhomes Riverside Bằng Lăng 2 gồm 8 căn biệt thự đơn lập.
Biệt thự
Vinhomes Riverside Bằng Lăng 3 gồm 13 căn biệt thự trong đó có 5 căn biệt thự song lập có diện tích 250m2, còn lại là các căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 - 400m2 - 500m2.
Biệt thự
Vinhomes Riverside Bằng Lăng 4 gồm 9 căn biệt thự đơn lập có diện tích 350m2 - 480m2 - 520m2.
Biệt thự
Vinhomes Riverside Bằng Lăng 5 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2, còn 6 căn đơn lập diện tích từ 350m2 - 450m2.

Xem thêm : + Khu biệt thự Hoa Sữa

                    Khu biệt thự Hoa Lan

                    + Khu biệt thự Hoa phượng

                    Khu biệt thự Anh Đào

   ======================================================================          

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức bất sản động của tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riversise - Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Hà Nội 

( Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội )

Website: www.tanthoidai.com.vn   Mobile: 0967.55.9999 -  0982.334488


TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ