ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sun Grand Boulevard và Sun Riverside Village tháng 12/2021


Sun Riverside Village là dự án Biệt thự nghỉ dưỡng và Shophouse được Chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt trong thời gian gần đây. Dự án đã mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản cao cấp xứng tầm hay kênh đầu tư tiềm năng hấp dẫn.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CẬP NHẬT THÁNG 12/2021

Thời điểm hiện tại, 99% sản phẩm tại Sun Grand Boulevard đã bán hết. Chủ đầu tư Sun Group đã cho ra mắt các sản phẩm tại Sun Riverside Village và làm thị trường bất động sản khu vực vô cùng sôi động. 

Tại Sun Grand Boulevard, Chủ đầu tư Sun Group đã giải phóng xong 100% mặt bằng, đang xây dựng hạ tầng đường xá giao thông. Các dãy nhà A7, A8 thuộc phân khu Amsterdam và S1, S2 thuộc phân khu Sapporo đã cất nóc xong. Phân khu Prado và Elysees đã triển khai thi công xây dựng được khoảng 50%.

Tại Sun Riverside Village, mặt bằng đã được san lấp khoảng 90%, bắt đầu xây dựng đường xá giao thông. Các sản phẩm Biệt thự, Shophouse đang ép cọc làm móng. Dự kiến đầu năm 2022, Chủ đầu tư sẽ ký Hợp đồng mua bán với khách hàng.

Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World cũng đang san lấp mặt bằng. Dự kiến đầu năm 2023, Sun World sẽ đi vào hoạt động. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG

 

 

Khoan cọc Biệt thự song lập H12

 

 

HOTLINE: 0856.57.58.88 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Quần thể đô thị đẳng cấp nhất xứ Thanh - viên ngọc giữa trung tâm thành phố

Quần thể đô thị đẳng cấp nhất xứ Thanh - viên ngọc giữa trung tâm thành phố

Một trong những xu hướng lựa chọn của người mua nhà hiện nay là các đại đô thị có không gian sống chất lượng, hiện đại với những căn hộ được thiết kế hợp lý, đa công năng và hệ tiện ích, dịch vụ dành cho đa dạng các lứa tuổi. Ở giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa - vùng đất địa linh nhân kiệt, có một quần thể đô thị đẳng cấp thỏa mãn được nhu cầu đó.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ