ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Tân Thời Đại chính thức phân phối dự án Vinhomes Star City thấp tầng và cao tầng


Tân Thời Đại chính thức trở lại là đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Star City thấp tầng và cao tầng. Phân khu Hướng Dương thấp tầng sẽ là phân khu được phân phối đầu tiên.

Đối với Tân Thời Đại, có những huy hoàng không thể quên. Một ánh huy hoàng đó, có thể kể đến là Vinhomes Star City - Một thị trường đầy sóng gió, khó khăn, và cảm xúc và thành công.

Từ một thị trường khó khăn chỉ với lực lượng sale bán hàng gồm 7 thành viên, đến nay, tại Thanh Hóa, số lượng sale bán hàng chuyên nghiệp đã lên đến hàng trăm người. Tân Thời Đại đã đóng góp phần lớn công lao gây dựng thị trường, đã mang đến cơ hội sở hữu nhà Vinhomes đến rất nhiều khách hàng trân quý.

Sau một thời gian vắng bóng, Tân Thời Đại chính thức quay trở lại và phân phối Vinhomes Star City (thấp tầng và cao tầng) vào tháng 9 này.

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City sắp ra mắt

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City sắp ra mắt

Sản phẩm biệt thự sắp ra mắt thuộc phân khu biệt thự sông (Hướng Dương) và sản phẩm cao tầng đầu tiên của Vinhomes tại Thanh Hóa. Đây là phân khu được ví như "Vinhomes Riverside giữa lòng xứ Thanh" - Một sản phẩm "Đầu tư sinh lời hiệu quả & Để ở đẳng cấp".

Tân Thời Đại chính thức phân phối Vinhomes Thanh Hóa cao tầng và thấp tầng

Tân Thời Đại chính thức phân phối Vinhomes Thanh Hóa cao tầng và thấp tầng

Do vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về phân khu thấp tầng cũng như cao tầng chuẩn bị ra mắt:

Mr Trường: 097.696.8811 (Giám Đốc Dự Án)

Ms Thùy: 0965.378.435 (Admin Dự Án)


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Với sự hấp dẫn của Masteri West Heights, 2 tòa căn hộ West A và West D đã nhanh chóng lấp đầy bảng hàng. Tiếp theo là tòa C Masteri West Heights và cũng là toà tháp duy nhất có với tầm view cực đỉnh. Hãy cùng khám phá chi tiết tại bài viết sau đây.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ