ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Vinhomes Riverside - The Harmony bắt đầu bàn giao biệt thự


Dự án Vinhomes Riverside - The Harmony khởi công từ tháng ba, hiện bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng.

   Sau hơn tám tháng thi công, trong tháng 10 và tháng 11, Vinhomes Riverside - The Harmony bắt đầu tiến hành bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là tin vui cho những khách hàng muốn hòa mình vào cuộc sống xanh đẳng cấp tại Vinhomes Riverside - The Harmony.

   Vinhomes Riverside - The Harmony được quy hoạch trên diện tích rộng 96ha, mật độ xây dựng xấp xỉ 21%. Đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết, không gian sinh thái của mặt nước, cây cối cỏ hoa giúp phân khu The Harmony thuộc Khu đô thị Vinhomes Riverside chiếm cảm tình của khách hàng ngay từ khi ra mắt. Đây đồng thời là một trong số ít dự án dành đất để phát triển không gian xanh.

 

 

   Thảm thực vật đa dạng trải khắp toàn khu cùng hồ điều hòa là điểm nhấn của dự án. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích được quy hoạch nhằm mang đến cuộc sống xanh cho cư dân tương lai.

   Theo đại diện chủ đầu tư, tại Vinhomes Riverside - The Harmony, mật độ xanh đã đạt mức 70m2 không gian xanh cho mỗi cư dân. Con số này tương đương đảo quốc xanh Singapore và cao hơn mật độ 1m2 không gian xanh mỗi người tại trung tâm thành phố.

   Sống tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside - The Harmony, ngoài việc tận hưởng không gian sinh thái, cư dân có đặc quyền sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp như khu thể thao, sân tập gym, bể bơi ngoài trời, các sân chơi trẻ em, nhà hàng nổi Veranda, sân tập golf hướng hồ, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách, clubhouse… Đây là nỗ lực của chủ đầu tư trong công cuộc kiến tạo khu đô thị nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mọi lứa tuổi.

   Vinhomes Riverside - The Harmony được chia thành bốn tiểu khu mang bốn phong cách kiến trúc thế giới gồm tiểu khu Phong Lan (phong cách Pháp), tiểu khu Hướng Dương (phong cách Đông Dương), tiểu khu Tulip (phong cách Venice) và tiểu khu Nguyệt Quế (phong cách Hy Lạp). Các tiểu khu mang vẻ đẹp riêng của mỗi phong cách thiết kế trong không gian xanh sinh thái.

   Đại diện Vingroup cho biết, trong quá trình thi công, dự án luôn được đảm bảo tiến độ và cam kết về chất lượng công trình. Bên cạnh đó, khách đặt mua biệt thự tại khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế sẽ chính thức nhận bàn giao nhà và chuẩn bị trang hoàng cho tổ ấm.

 

 

   Lợi ích khách hàng được Vingroup đặt lên hàng đầu, do đó, chủ đầu tư luôn cố gắng giúp khách hàng nhận bàn giao sớm nhất để có thời gian hoàn thiện và cho thuê sớm, mang lại nguồn tài chính đáng kể. Sau khi nhận biệt thự về hoàn thiện, khách hàng có thể nhận thêm một khoản từ tiền cho thuê biệt thự nếu khách không ở mà dùng cho thuê.

   Đặt mua trong thời điểm bàn giao này, khách hàng không chỉ được nhận nhà nhanh mà còn được hưởng những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ 65% giá bán nhà hoặc biệt thự, lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (không muộn hơn ngày 19/2/2019 đối với tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan, một phần tiểu khu Nguyệt Quế và không muộn hơn ngày 25/1/2019 đối với các khu còn lại).

   Nhằm tri ân và tạo điều kiện cho khách hàng nhận bàn giao sớm, chủ đầu tư miễn phí dịch vụ đến hết ngày 31/3/2018 dành cho các khách hàng nhận bàn giao đúng hạn theo thông báo của chủ đầu tư, tặng coupon mua sắm tại Vinpro trị giá 8 triệu đồng dành cho các khách hàng nhận bàn giao trước ngày 31/12.

 

 

   Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng sở hữu biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Riverside - The Harmony sẽ gia nhập cộng đồng cư dân thượng lưu, ưa chuộng cuộc sống xanh, sang trọng, cao cấp. Tại Vinhomes Riverside - The Harmony, cư dân được tận hưởng cuộc sống bình yên giữa thiên nhiên. Những căn biệt thự của dự án sẽ giúp cư dân nghỉ dưỡng sau những mệt mỏi của cuộc sống.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Chuỗi tiện ích 6 sao của The Landmark Onsen- Ecopark

Chuỗi tiện ích 6 sao của The Landmark Onsen- Ecopark

Tại The Landmark Onsen có 5 tiện ích đẳng cấp phải được nhắc đến đó chính là Tổ hợp Spa khoáng nóng trị liệu; Đại trung tâm thương mại; tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam, Quảng trường ánh sáng và hệ thống giáo dục & y tế đẳng cấp.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ