ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Thông tin dự án

Nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Second Home đầu tiên tại Phú Quốc mang phong cách nhiệt đới với 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển.
Với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Sun Tropical Village mang đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần.

 • Tên dự án (Tiếng Anh): Sun Tropical Village
 • Tên dự án (Tiếng Việt): Làng Nhiệt Đới
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
 • Quy mô: 14 ha, bao gồm 346 căn biệt thự
 • Loại hình sản phẩm: Wellness Second Home - Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

 

 • Vị trí dự án: Bãi Kem, HST Sun Group Nam Phú Quốc, phường An Thới, TP.Phú Quốc
 • Làng nhiệt đới Sun Tropical Village tọa lạc tại bờ Đông Nam Phú Quốc, ngay tại Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, xung quanh là rừng nguyên sinh, mang lại trải nghiệm hệ sinh thái vừa “cận biển, kế rừng” không có được ở bất cứ nơi đâu.
  Bên cạnh đó, là “mảnh ghép” của HST Nam Phú Quốc, Sun Tropical Village còn được thừa hưởng đầy đủ lợi thế từ hệ sinh thái đã hình thành với khách sạn JW Marriott, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, New World Phu Quoc Resort, tổ hợp nhà hàng hải sản bãi Kem,… cùng hơn 50 công trình biểu tượng mà Sun Group dày công kiến tạo trong gần 1 thập kỷ qua.

 

 • Sản phẩm: Biệt thự tứ lập (150m2 ), Biệt thự song lập (262 – 273m2), Biệt thự đơn lập (337 – 355m2 trở lên)…
 • Thiết kế: Kiến trúc Sun Tropical Village mang hơi thở Đông Dương – Indochine hòa quyện nét kiến trúc Pháp được đặt giữa không gian xanh mát của vườn nhiệt đới – rừng nguyên sinh xanh thẳm và biển bao la xanh ngọc.
  Thiết kế nội thất căn biệt thự chủ yếu sử dụng những chất liệu gỗ, vải,…bên cạnh đó việc đưa cây xanh và sử dụng những mảng màu xanh tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên.
  Lối kiến trúc này không chỉ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh, mà còn có khả năng phục hồi sức khỏe, mang lại sự sảng khoái thể chất, chữa lành tinh thần, tìm về giá trị đích thực của cuộc sống…

 

Tiện ích
 • Tiện ích nội khu: Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, Sun Tropical Village mang đến cho du khách những trải nghiệm với loạt tiện ích đẳng cấp,mới mẻ trong không gian “đặc hữu” miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần.

Wellness Center: 5.300m2
Clubhouse
5 công viên: 4.6ha
– Wellness Bãi Kem: ~41.000m2
– Botanica: 2.050m2
– Forest Creek: 480m2
– Water Fall: 1.380m2
– Hill-Trail: 1.760m2

...

Tin tức liên quan

Không gian phong cách nhiệt đới tạo trải nghiệm mới cho nghỉ dưỡng Phú Quốc

Không gian phong cách nhiệt đới tạo trải nghiệm mới cho nghỉ dưỡng Phú Quốc

Không gian nghỉ dưỡng mang phong cách nhiệt đới sẽ tạo trải nghiệm đầy mới mẻ cho đảo Ngọc Phú Quốc. Phú Quốc được truyền thông trong nước và quốc tế mệnh danh bằng nhiều mỹ từ như đảo Ngọc, thiên đường nghỉ dưỡng... bởi thiên nhiên tươi đẹp và sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu du khách mỗi năm, các resort, khách sạn đa phong cách, đa thứ hạng đã đồng loạt ra đời.
Kỷ nguyên mới của bất động sản wellness: Khi sức khỏe quan trọng hơn tài sản

Kỷ nguyên mới của bất động sản wellness: Khi sức khỏe quan trọng hơn tài sản

Nhu cầu về dự án bất động sản có 'chỉ số sức khỏe' tốt hay còn gọi là phong cách 'wellness' đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt khi đại dịch COVID-19 có những diễn biến ngày càng phức tạp.
Phú Quốc – Thiên đường cho lối sống wellness

Phú Quốc – Thiên đường cho lối sống wellness

Khi sức khoẻ là một biểu tượng mới của xa xỉ, bất động sản cao cấp chuẩn wellness giữa thiên nhiên lại càng trở thành món "hàng hiệu" được giới nhà giàu kỳ công kén chọn. Ở Việt Nam, có một nơi xứng đáng trở thành lãnh địa của wellness, đó chính là Nam Phú Quốc.
Second home ở Phú Quốc: Giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”

Second home ở Phú Quốc: Giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”

Thay vì phô trương sự xa xỉ ra bên ngoài, giới siêu giàu ngày nay hướng đến tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng độc bản, đề cao cá nhân hóa, để thể hiện sự "sang ngầm" và tận hưởng cuộc sống theo "chất riêng".

Dự án khác

Liên hệ