ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark


Một tổ hợp vườn thượng uyển trên cao, dài 300m, được trang bị hàng chục tiện ích sẽ được triển khai trên tuyến phố đi bộ thuộc phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis của Ecopark.

Đầu tháng 7, thành phố xanh Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường khu phức hợp nghỉ dưỡng Sky Oasis. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế “may đo” cho nhu cầu nghỉ dưỡng nội đô của người dân Hà Nội. Phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí” đầu tiên của Hà Nội với gần 100 tiện ích ấn tượng.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 1

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ vịnh đảo hơn 50 ha

Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 2
Ngay trước mặt tòa tháp Sky Oasis, chủ đầu tư Ecopark sẽ triển khai xây dựng một tổ hợp vườn thượng uyển trên cao gồm 3 khu vườn chủ đề dài hơn 300m, rộng trên 4.000 m2. Các khu vườn sẽ được kết nối trực tiếp với nhau bởi các cây cầu trên cao.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 3
3 khu vườn thượng uyển liên hoàn được phát triển theo 3 chủ đề chuyên biệt dành riêng cho các phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án với: Fantasy Garden được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ; Wellness Garden được trang bị hàng chục các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể, spa; vườn dưỡng sinh với các tiện ích vườn khiêu vũ, vườn cờ tiên… dành riêng cho người già.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 4
Điểm nhấn của 3 khu vườn là một bể bơi được thiết kế theo phong cách resort bali kết hợp với rạp chiếu phim ngoài trời. Đây là tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 5
Vườn thượng uyển liên hoàn được trang bị gần 100 nghìn bóng đèn led. Đêm về, toàn bộ khu vườn sẽ trở thành vườn ánh sáng trên cao tuyệt đẹp. Vườn ánh sáng trên cao, kết hợp cùng tuyến phố đi bộ 2,5 km, công viên ánh sáng ven hồ 2,5 km sẽ biến Sky Oasis thành nơi ánh sáng không bao giờ tắt, một trong những thiên đường ánh sáng lớn nhất Hà Nội.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 6
Trong lòng 3 khu vườn thượng uyển là tổ hợp hàng loạt nhà hàng và cafe đa phong cách với quy mô lớn. Theo chủ đầu tư, tiện ích vườn thượng uyển trên cao và tổ hợp nhà hàng, cà phê trong vườn ánh sáng là tiện ích riêng tư, chỉ phục vụ cho cư dân và khách nghỉ dưỡng lưu trú tại Sky Oasis.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 7
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 8
Điểm nhấn của khu vườn thượng uyển là toàn khu vườn đều sở hữu tầm nhìn đắt giá, bao trọn toàn tuyến phố đi bộ sầm uất về đêm, công viên ánh sáng ven hồ và hồ vịnh đảo rộng 50 ha.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 9
Ngoài vườn thượng uyển liên hoàn trên không, Sky Oasis còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí ấn tượng. Ngay dưới chân khu nghỉ dưỡng là một thiên đường mua sắm - ẩm thực - giải trí - check-in dài 2.5 km. Trong đó, phân khu trước Sky Oasis là phân khu ẩm thực, cà phê và làm đẹp.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 10
Tuyến phố mua sắm - ẩm thực và giải trí của Sky Oasis được phát triển theo mô hình “shopping in the Park” - Mua sắm trong công viên. Trên tuyến phố này, chủ đầu tư sẽ phát triển hàng loạt các khu vườn xanh, làm điểm nghỉ chân và picnic cho khách mua sắm tại con phố.
Triển khai vườn thượng uyển trên cao dài 300m tại Ecopark - ảnh 11
Đối diện tuyến phố này là một công viên ánh sáng ven hồ dài 2,5 km. Trên đỉnh các tòa tháp đều là các khu vườn chân mây quy mô lớn.
Khi hoàn thành, dự kiến mỗi năm sẽ có hàng triệu khách du lịch, khách Hà Nội về Sky Oasis check-in, mua sắm, giải trí. Lượng khách khổng lồ này sẽ là nguồn khách lưu trú khổng lồ cho các chủ đầu tư sở hữu căn hộ tại Sky Oasis để kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng.

Xem thêm: ecopark s3 ecopark

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts

Tất tần tật thông tin, tài liệu về dự án căn hộ view biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts như bảng giá, chính sách bán hàng, mặt bằng, hình ảnh dự án,...


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ