ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Tiêu chuẩn bàn giao của chung cư Ecopark Sky Oasis


Tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ chung cư Sky Oasis được thiết kế với các thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cuộc sống bền lâu - thoải mái nhất cho gia chủ sử dụng.

1. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ điển hình của Ecopark Sky Oasis: Căn hộ Sky Oasis Ecopark bàn giao nội thất liền tường với nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ferroli, Ariston,... đảm bảo phong cách sang trọng và tối ưu hoá thời gian sử dụng của căn hộ.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Oasis Ecopark

2. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa & Penthouse, Shophouse khối đế của Ecopark Sky Oasis

Tiêu chuẩn bàn giao của 3 loại hình căn hộ, Shophouse khối đế cao cấp đều theo tiêu chuẩn bàn giao FULL nội thất liền tường được xây dựng một cách tinh tế, tinh tế đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong giới nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa và Penthouse Sky Oasis Ecopark

 

Để tìm hiểu thêm về chung cư Sky Oasis hãy ấn tại đây: http://tanthoidai.com.vn/ban-chung-cu-ecopark-gia-ban-chinh-sach-moi-nhat-t3-2020-tu-cdt-18773.html


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sun Grand Boulevard - Đại lộ tới tương lai

Sun Grand Boulevard - Đại lộ tới tương lai

Đại lộ trung tâm tại các thủ phủ du lịch lớn trên thế giới là biểu tượng của mọi trải nghiệm phồn hoa, mọi dịch vụ đẳng cấp, là biểu tượng của thành phố phát triển bậc nhất. Sun Group – Ông hoàng nghỉ dưỡng khai mở những vùng đất tiềm năng đã mang đến tâm điểm Sầm Sơn, xứ Thanh một đại lộ hoa lệ nằm trọn trong Đại đô thị phức hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng - Sun Grand Boulevard.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ