ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Mặt bằng chính thức căn hộ Ecopark - Swan Lake Residences The Onsen


Chủ đầu tư Ecopark đã chính thức ra mắt mặt bằng phân khu toà Swan Lake Residences - Toà tháp khoáng nóng đầu tiên & duy nhất tại Ecopark. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta thấy về mặt bằng sàn, diện tích và mặt bằng căn hộ từ Studio - 3 phòng ngủ và nhiều loại hình đặc biệt Mezza, Garden Villa, Skyvilla,...

Mặt bằng căn hộ chung cư khoáng nóng Ecopark Swan Lake Residences - The Onsen đã chính thức ra mắt trong tháng 6/2021, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi diện tích đa dạng, giá thành hợp lý và thiết kế toà tháp đôi lần đầu có mặt tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ cung cấp hình ảnh mặt bằng căn hộ Ecopark để khách hàng có cái nhìn khách quan nhằm tìm ra chung cư phù hợp nhất với mình.

Mặt bằng căn hộ chung cư khoáng nóng Ecopark Swan Lake Residences - The Onsen (Chi tiết mặt bằng toà R1 - Ra mắt mới nhất)

Mặt bằng chính thức căn hộ Ecopark Swan Lake Onsen

Căn hộ: Tổng số căn hộ trên 1 sàn tại chung cư Ecopark Swan Lake Residences - The Onsen là 14 căn/sàn; các diện tích từ 36.85m2 -105.82m2 chưa kể căn hộ Penthouse với diện tích lớn hẳn. 

Thang máy: Mỗi sàn sở hữu 6 thang máy (5 thang máy thường và 1 thang hàng), đây là số lượng thang máy đạt tiêu chuẩn Việt Nam giúp cho cư dân đi lại và sinh sống rất thuận tiện, không lo phải chờ thang máy lâu. Như vậy, chỉ có 14 căn hộ/ 6 thang máy.

Diện tích của căn hộ tại Ecopark Swan Lake Residences - The Onsen rất đa dạng:

+ Studio: 36.92 m2 - 38.75m2 - 2 căn/sàn (Đối với tầng 08A-18, 22-37) và không có căn hộ Studio (Đối với tầng 05A - 06)
1PN: 36.85 m2 - 2 căn/sàn 

2PN+2WC: 63.35m2 - 72.19m2 - 7 căn/sàn (Đối với tầng 08A-18, 22-37) - 8 căn/sàn (Đối với tầng 05A - 06)

3PN+2WC: 96.47m2 - 105.82m2 - 4 căn/sàn

Với một mặt bằng chính thức, GIÁ CỦA CĂN HỘ ECOPARK SWAN LAKE RESIDENCES - THE ONSEN cũng nhanh chóng được dự đoán từ 52-56 triệu/m2, bảng báo giá chi tiết liên tục được cập nhật trong thời gian tới tại đây: 
http://tanthoidai.com.vn/thong-tin-chung-cu-swan-park-onsen-ecopark-gia-ban-chinh-sach-19073.html

Bên cạnh mặt bằng chính thức vừa ra mắt, một số hình ảnh của toà tháp đôi cũng thu hút sự chú ý lớn từ khách hàng bởi thiết kế hình chữ T đẳng cấp cùng tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại gia lớn nhất miền Bắc và tổ hợp Spa detox chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam giúp gia chủ sở hữu tiện ích vượt trội tốt cho sức khoẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống:
 

Toà tháp khoáng nóng Swan Lake Residences The Onsen

Tổ hợp Onsen Ecopark

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Với sự hấp dẫn của Masteri West Heights, 2 tòa căn hộ West A và West D đã nhanh chóng lấp đầy bảng hàng. Tiếp theo là tòa C Masteri West Heights và cũng là toà tháp duy nhất có với tầm view cực đỉnh. Hãy cùng khám phá chi tiết tại bài viết sau đây.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ