ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

MUA BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐÓN XUÂN 2016


Kế tiếp thành công của đợt đầu ra mắt với 30 biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 ra mắt đợt 2, khi khách hàng đăng kí mua biệt thự Vinhomes Riverside tiếp tục được tham gia chương trình “Đón Tết an cư – Nhân tư lợi ích” với nhiều ưu đãi đặc biệt chào Xuân mới.

Bắt đầu từ ngày 19/12/2015, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 - Vinhomes Riverside sẽ nhận được lợi ích “nhân 4”  đặc biệt nhằm chào đón Xuân 2016. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ được cộng gộp ưu đãi hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị biệt thự lãi suất 0% trong 12 -24 tháng cùng chương trình NHẬN NGAY lợi nhuận cho thuê lên tới 4 tỷ đồng/2 năm dành cho các khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê. Đặc biệt, từ nay đến hết 31/1/2016, khách hàng hoặc cư dân có nhu cầu mua 02 biệt thự trở lên sẽ được nhận quà tặng đặc biệt. 

Bên cạnh việc tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm,  hỗ trợ vay vốn  với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay khoản sinh lời cho thuê này và khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà. Như vậy, thay vì thanh toán trước 30%, lần đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 20% giá trị biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3,5 tỷ đồng là được sở hữu ngay một căn biệt thự bên sông với số lượng còn rất hạn chế tại Hoa Sữa 10 & 11.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng còn được lựa chọn một trong hai gói quà tặng hấp dẫn khi mua biệt thự: Gói dịch vụ xe cao cấp – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu; hoặc Thẻ thanh toán VinPro trị giá 150 triệu để mua sắm tại Hệ thống Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro.

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp Xuân mới, các khách hàng mua 02 căn biệt thự tại Hoa Sữa 10 & 11 hoặc cư dân Vinhomes Riverside mua biệt thự thứ 2 trở lên sẽ được nhận quà tặng đặc biệt.

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, cư dân được tận hưởng một cuộc sống an lành,hạnh phúc. Với những ưu điểm về vị trí địa lí và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Riverside hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành khu đô thi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Chương trình có điều kiện áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ra mắt đợt 2 và sở hữu ngay một trong số ít các biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 – Vinhomes Riverside, vui lòng liên hệ Hotline:

Đi lý Tân Thi Đi

 098 233 4488


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ