ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Tiêu chuẩn bàn giao của chung cư Ecopark Sky Oasis


Tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ chung cư Sky Oasis được thiết kế với các thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cuộc sống bền lâu - thoải mái nhất cho gia chủ sử dụng.

1. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ điển hình của Ecopark Sky Oasis: Căn hộ Sky Oasis Ecopark bàn giao nội thất liền tường với nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ferroli, Ariston,... đảm bảo phong cách sang trọng và tối ưu hoá thời gian sử dụng của căn hộ.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Oasis Ecopark

2. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa & Penthouse, Shophouse khối đế của Ecopark Sky Oasis

Tiêu chuẩn bàn giao của 3 loại hình căn hộ, Shophouse khối đế cao cấp đều theo tiêu chuẩn bàn giao FULL nội thất liền tường được xây dựng một cách tinh tế, tinh tế đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong giới nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa và Penthouse Sky Oasis Ecopark

 

Để tìm hiểu thêm về chung cư Sky Oasis hãy ấn tại đây: http://tanthoidai.com.vn/ban-chung-cu-ecopark-gia-ban-chinh-sach-moi-nhat-t3-2020-tu-cdt-18773.html


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

BOUTIQUE TOWNHOUSE - BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

BOUTIQUE TOWNHOUSE - BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa ra mắt Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta – phân khu mới nhất trong Khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard ngay quảng trường biển và trục đại lộ trung tâm Sầm Sơn, với sản phẩm Boutique Townhouse. Vị trí đắc địa cùng ý tưởng thiết kế đột phá, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng mới của Sầm Sơn, nơi bất kỳ du khách nào tới thủ phủ du lịch này cũng khao khát trải nghiệm.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ