ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Tiêu chuẩn bàn giao của chung cư Ecopark Sky Oasis


Tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ chung cư Sky Oasis được thiết kế với các thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo cuộc sống bền lâu - thoải mái nhất cho gia chủ sử dụng.

1. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ điển hình của Ecopark Sky Oasis: Căn hộ Sky Oasis Ecopark bàn giao nội thất liền tường với nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ferroli, Ariston,... đảm bảo phong cách sang trọng và tối ưu hoá thời gian sử dụng của căn hộ.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Oasis Ecopark

2. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa & Penthouse, Shophouse khối đế của Ecopark Sky Oasis

Tiêu chuẩn bàn giao của 3 loại hình căn hộ, Shophouse khối đế cao cấp đều theo tiêu chuẩn bàn giao FULL nội thất liền tường được xây dựng một cách tinh tế, tinh tế đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong giới nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sky Villa và Penthouse Sky Oasis Ecopark

 

Để tìm hiểu thêm về chung cư Sky Oasis hãy ấn tại đây: http://tanthoidai.com.vn/ban-chung-cu-ecopark-gia-ban-chinh-sach-moi-nhat-t3-2020-tu-cdt-18773.html


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Khám phá tòa C Masteri West Heights - tòa tháp có tầm view đẹp nhất dự án

Với sự hấp dẫn của Masteri West Heights, 2 tòa căn hộ West A và West D đã nhanh chóng lấp đầy bảng hàng. Tiếp theo là tòa C Masteri West Heights và cũng là toà tháp duy nhất có với tầm view cực đỉnh. Hãy cùng khám phá chi tiết tại bài viết sau đây.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ