ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Vị trí chung cư Le Grand Jardin đẹp như thế nào? Tại sao gọi là vị trí vàng?


Với bất động sản vị trí luôn là điều quan trọng nhất, còn đối với vị trí chung cư Le Grand Jardin thì thế nào? tại sao lại gọi là vị trí vàng? Hãy cùng Tân Thời Đại tìm hiểu trong bài biết dưới đây nhé.

Le Grand Jardin nằm trong vị trí vàng quận Long Biên.

Tính tới thời điểm hiện tại, Le Grand Jardin là dự án cao cấp duy nhất trong khu vực ngoài Vinhomes. Với vị trí liền kế với Vinhomes Riverside - The Harmony, dự án Le Grand Jardin hưởng lợi rất nhiều từ tiện ích của những dự án cao cấp kế cận với mình.

Nhìn trong ảnh chúng ta có thể thấy:

  • Chỉ mất 5 phút để di chuyển ra 2 trung tâm thương mại lớn nhất của quận Long Biên là Savico Long BiênAeon Mall, ngoài ra còn có Vincom Long Biên.
  • Bao quan dự án là đường nội khu, ngoài khu rộng lớn lên đến 30m là đường Huỳnh Văn Nghệ, Hoàng Thế Thiện.
  • Cách quốc lộ 5A (Nguyễn Văn Linh) 400m, kết nối nhanh chóng với phía Tây thủ đô (quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Hà Đông,...) qua cầu Thanh Trì.
  • Cũng chỉ mất 5 phút để tiếp cận với cầu Vĩnh Tuy, kết nối tới quận Hoàn Kiếm khoảng 10 phút di chuyển.
  • Qua đường cầu Đông Trù, cư dân tiếp cận đường với hệ thống giao thông hiện đại đến với sân bay Nội Bài với 20 phút di chuyển.

=> PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ GIAO THÔNG TẠI ĐÂY.

 Phía Đông đang được chú trọng đầu tư hạ tầng

Thủ đô Hà Nội đã bắt đầu giai đoạn 2 của cầu Vĩnh Tuy, cùng với đó cung đường từ Trường Trinh tới Vĩnh Tuy đang được gấp rút nâng cấp, hoàn thiện. Vị trí dự án Le Grand Jardin Sài Đồng nằm tại cửa ngõ phía Đông thủ đô sẽ hưởng lợi trực tiếp từ việc nâng cấp hạ tầng của phía Đông.

Tân Thời Đại hân hạnh là đại lý phân phối chính thức dự án chung cư BRG - Le Grand Jardin - Sài Đồng, Long Biên. Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Giám Đốc Dự Án - Mr Công: 090 4881556

Admin - Mrs.Vinh: 0981044188

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Căn hộ dualkey The Matrix One – Xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Căn hộ dualkey The Matrix One – Xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo dòng chảy thời gian, các căn hộ cũng được tiến hóa. Một căn hộ không đơn thuần chỉ để sinh sống một cách đơn thuần nữa, một căn hộ còn có thể sử dụng để đầu tư hoặc sinh sống một các linh hoạt nhất có thể,


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline 0967.559999
Vinhomes Ocean Park 0986.229888
Vinhomes West Point 0906.628855
Vinhomes Thanh Hóa 09966.16699
Aquacity 0963377699
Vinpearl 0981.428062

TIN MỚI NHẤT

Liên hệ