ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Căn hộ 1 phòng ngủ Sun Marina Town Hạ Long - Thông tin chi tiết


Căn hộ 1 phòng ngủ Sun Marina Town là dòng căn hộ được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Sự đa dạng trong thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Sun Marina Bãi Cháy tạo cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn

Thiết kế căn hộ 1PN Sun Marina Town Hạ Long

Tại dự án Sun Marina Town, có một số dạng thiết kế điển hình căn hộ 1 phòng ngủ gồm có:

Sun Marina Bãi Cháy căn 1PN

 • Căn hộ 1 phòng ngủ thông thường
 • Căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu thêm không gian đa năng
 • Căn hộ 1 phòng ngủ nhưng ... CÓ ĐẾN 2 PHÒNG NGỦ ???

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Chi tiết thiết kế các căn hộ như sau, cùng khám phá. Các căn hộ được chú thích màu xanh dương là các căn hộ 1 phòng ngủ tại tòa B (9-12B)


Căn hộ 1PN thường Sun Marina Town

Tương tự như các loại căn hộ 1 phòng ngủ thường thấy trên thị trường, căn hộ 1 phòng ngủ Sun Marina đảm bảo các không gian như sau:

 • Ban công
 • Phòng khách
 • Phòng tắm
 • Bếp và phòng ăn

Căn hộ này đảm bảo công năng của một căn hộ 1 phòng ngủ tương tự như các dự án đã từng xuất hiện trước đây

Căn hộ 1 phòng ngủ đa năng

Thiết kế căn 1PN Sun Marina Town

Một điểm khác biệt của dòng căn hộ 1 phòng ngủ đa năng này chính là không gian cộng thêm trong mỗi căn hộ. Không gian cộng thêm này, gia chủ có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, nhiều gia chủ chọn lựa không gian này làm bàn làm việc (nếu ở) hoặc một không gian trang trí, decor cho căn hộ thêm phần lung linh và khác biệt ( nếu cho thuê ). Các không gian bao gồm:

 • Ban công
 • Phòng khách
 • Phòng tắm
 • Bếp và phòng ăn
 • Không gian cộng thêm đa năng

Căn hộ 1 phòng ngủ ... "CÓ 2 PHÒNG NGỦ"

Căn hộ 1pn đa năng Sun Marina Hạ Long


Thực tế, căn hộ dạng này số lượng rất ít. Đặc điểm các căn hộ dạng này đó là sở hữu đến 2 phòng ngủ, tuy nhiên, chỉ sở hữu 1 phòng tắm.

Tầm view các căn hộ 1 ngủ Sun Marina Bãi Cháy

Căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu tầm view cực phẩm. Sự phân bổ đa dạng của các căn hộ 1PN Sun Marina Town trên mặt bằng tổng thể cũng là điểm cộng dành cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các view từ 1-5 tại tòa A hoặc 1-4 tại tòa B. Đặc biệt, khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cũng dành nhiều ưu ái hơn cho các căn hộ mặt bên trong view bể bơi và Sun World do hệ số giá tương đối hợp lý so với các căn mặt vịnh du thuyền.

1PN Sun Marina

View vịnh Hạ Long

 

Nhà đầu tư nên mua căn 1 phòng ngủ Sun Marina Town vì sao ?

Với đa dạng thiết kế, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn so với những loại hình căn hộ khác. Sự lựa chọn căn hộ 1 PN thường, 1PN+1, hay 1PN ( có 2 phòng ngủ ) thực sự là lợi thế lớn của nhà đầu tư với dòng căn hộ dạng này tại Sun Marina Town Hạ Long.

Xem thêm các dự án Sun Group tại Quảng Ninh: CLICK HERE


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ