ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

CUỘC CÁCH MẠNG KIẾN TẠO ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN VIỆT NAM


Thời gian qua, thông tin về một dự án được Vingroup quy hoạch và tổng lực đầu tư thành Đại Đô Thị Thông Minh đầu tiên tại Tây Mỗ đang rò rỉ trên toàn thị trường Bất Động Sản miền Bắc.

Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt?

 

Vingroup được biết đến là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, luôn đi đầu trong quy hoạch và phát triển những loại hình biệt thự, căn hộ đẳng cấp, mang lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của người dân Việt Nam.

 

Theo thông tin mới nhất Vingroup đang quy hoạch và tổng lực đầu tư đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, đưa Việt Nam trở thành một trong số ít những quốc gia sở hữu khu đô thị thông minh được đầu tư đồng bộ.

 

 

Thông tin bị rò rỉ nhanh chóng gây sự tò mò trong thị trường bất động sản bởi dự án này sẽ áp dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất chưa từng có tại Việt Nam vào quản lý và vận hành, phục vụ đời sống cư dân.

 

Công nghệ hiện đại đồng nghĩa sẽ hỗ trợ đời sống con người càng đơn giản – thuận tiện – nhanh chóng. Nói một cách dễ hiểu, Đại đô thị thông minh này được ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống cư dân.

 

 

 

Với tầm cỡ và quy mô của Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam, cư dân của dự án sẽ là những người tiên phong hưởng dịch vụ sánh ngang với các nước phát triển, bắt kịp xu hướng thế giới.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

BOUTIQUE TOWNHOUSE - BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

BOUTIQUE TOWNHOUSE - BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa ra mắt Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta – phân khu mới nhất trong Khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard ngay quảng trường biển và trục đại lộ trung tâm Sầm Sơn, với sản phẩm Boutique Townhouse. Vị trí đắc địa cùng ý tưởng thiết kế đột phá, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng mới của Sầm Sơn, nơi bất kỳ du khách nào tới thủ phủ du lịch này cũng khao khát trải nghiệm.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ