ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Dấu ấn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas


Trong khuôn khổ hội thảo, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đang mở bán đã được giới thiệu đến khách hàng, bao gồm Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Hội thảo cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup ngày  vừa qua diễn ra vào thời điểm làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lên cao, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ hội thảo, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đang mở bán đã được giới thiệu đến khách hàng, bao gồm Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

 

Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Cam kết chia sẻ lợi nhuận của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác chỉ ở mức 50 đến 65%, vì vậy, con số 85% này là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay đầu tư nhờ chương trình cho thuê lại biệt thự. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

Ông Nguyễn Kiều, khách hàng tham dự buổi hội thảo cho biết: “Nếu là nhà đầu tư, chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những con số cam kết mà Vingroup đưa ra nhưng tôi muốn đến đây để tìm hiểu các thông tin cụ thể nhất”. Cùng tâm lý như ông Kiều, đa số khách hàng không phủ nhận sức hấp dẫn của dự án biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl, nhưng còn khá lo ngại mức chia sẻ 85% lợi nhuận này có đủ để chi trả cho khoản vay và đảm bảo tính sinh lời của đồng tiền đầu tư.

Giải đáp cho những câu hỏi trên, đứng trên góc nhìn đầu tư, bà Trần Thu Hiền, Giám Đốc Công Ty Cp Đầu tư và Phân phối DTJ – Ngọc Việt, đại diện các đơn vị phân phối dự án đã đưa ra phân tích 15 ưu thế đầu tư vượt trội của dự án.

 

 

Tất cả các biệt thự Vinpearl Resort & Villas đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup hoàn toàn tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự. Thời hạn cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu 10% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Khoản lợi tức này đủ cho khách hàng trả cả tiền lãi và tiền gốc đã vay ngân hàng mỗi năm. Sau 10 năm, với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ, ngoài việc căn biệt thự là tài sản chính thức, người mua còn được hưởng trọn vẹn 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự của chủ đầu tư. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng với lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Trên thực tế, những khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới 12%/năm cho 85% công suất thuê phòng.

 

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua cổ phần của các công ty lữ hành quốc tế, đảm bảo lượng khách du lịch luôn ổn định. Đến thời điểm hiện tại, công suất hoạt động của khách sạn Vinpearl tại Nha Trang và Phú Quốc luôn đạt mức 95-100%. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng sinh lời của khoản đầu tư này.

Nằm trong quần thể của Vinpearl, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup còn có các dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp cận kề như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công Viên Chăm Sóc và Bảo Tồn Động Vật Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á…xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl có giá từ 15 đến 20 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank 65% giá trị căn biệt thự. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu từ 5 tỷ đồng là khách hàng đã có thể đầu tư và sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas. Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chia sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng nhau đầu tư, số vốn tự có chỉ cần 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng.

Vinpearl Resort & Villas còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu là miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas trên khắp cả nước mỗi năm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ