ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Lý do biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được Nhà đầu tư lựa chọn


Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl phù hợp với thị hiếu du khách cả hiện tại và tương lai; Chủ đầu tư uy tín có năng lực tài chính hùng hậu và đặc biệt là sự chủ động, linh hoạt trong phương thức quản lý giúp tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư đã thực sự thuyết phục được các Nhà đầu tư

Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl phù hợp với thị hiếu du khách cả hiện tại và tương lai; Chủ đầu tư uy tín có năng lực tài chính hùng hậu và đặc biệt là sự chủ động, linh hoạt trong phương thức quản lý giúp tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư đã thực sự thuyết phục được các Nhà đầu tư TRIỆU USD xuống tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup. Cùng đánh giá những yếu tố này qua bài viết dưới đây:
  1. Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup phù hợp với thị hiếu du khách

Điểm cộng đầu tiên ở các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đối với những Nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đầu tư chính là sản phẩm đánh đúng vào thị hiếu du khách giúp Nhà đầu tư nhìn thấy độ khả quan của kênh đầu tư này.

Cụ thể:

+ Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl  Resort & Villas của Vingroup được xây dựng tại những vị trí xinh đẹp, thu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Đó là những thành phố sở hữu những bãi biển hoang sơ nhất thế giới (Phú Quốc), là bãi biển được vinh danh đẹp nhất hành tinh (Nha Trang) và nằm trong thành phố được mệnh danh ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM (Đà Nẵng). Do vậy, khả năng hút khách được đảm bảo.

+ Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng với sự đầu tư đồng bộ của Chủ đầu tư đối với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tạo nên những quần thể nghỉ dưỡng thiên đường, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho Nhà đầu tư.

2 Yếu tố trên được Vingroup làm vô cùng triệt để và rõ ràng, luôn thay đổi liên tục để phù hợp, tốt cho khách hàng hơn. Do đó, lý do đầu tiên giải thích tái sao biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

>Xem Thêm: Ra mắt 3 gói nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl độc đáo

  1. Chủ đầu tư uy tín & có năng lực tài chính hùng hậu 

Chủ đầu tư uy tín & năng lực tài chính mạnh mẽ chính là điểm cộng thứ 2 biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup sở hữu. Chính yếu tố này giúp những Nhà đầu tư còn đang băn khoăn, do dự về độ an toàn của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quyết định xuống tiền mua biệt thự biển Vinpearl Ressort & Villas.

chủ đầu tư biệt thự biển vinpearl nha trang

Sản phẩm đầu tư trị giá triệu USD chắc chắn khiến hầu hết các Nhà đầu tư đều lo lắng về mức độ an toàn, sợ gặp rủi ro. Thế nhưng, đặc thù của kênh đầu tư: lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư lại an nhàn, kỳ vọng tăng giá,… khiến Nhà đầu tư lại không thể không nghiên cứu kỹ. Điều đó cũng giống như khi họ nghiên cứu các kênh đầu tư khác. Chấp nhận rủi ro để kiếm được dòng lời hấp dẫn.

Và để chọn một Chủ đầu tư đủ khả năng về tài chính để đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư, đủ sự chuyên nghiệp để vận hành khai thác hiệu quả dự án thì không có ai hơn Vingroup ngay thời điểm này.

  1. Chủ động, linh hoạt trong phương thức quản ký giúp tối đa hóa lợi nhuận cho KH

Và đây chính là lý do cốt yếu biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được các Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình: PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ LINH HOẠT GIÚP TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN CHO KHACH HÀNG ĐẦU TƯ.

Sản phẩm biệt thự biển của Khách hàng sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị vận hành và khai thác Vinpearl chuyên nghiệp giúp:

+ Thực hiện cam kết lợi nhuận với khách hàng từ Chương trình cho thuê

+ Chủ động điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phù hợp với thị hiếu phần đông du khách nghỉ dưỡng để duy trì và gia tăng công suất phòng cho dự án. Đảm bảo lợi nhuận thu về được rối đa hóa, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ