ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Nhà đầu tư lại đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl


hà đầu tư lại đổ xô đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl. Điều ngày nghe có vẻ phi lí nhưng đó lại là lựa chọn thông minh muốn đi đường dài của nhiều Nhà đầu tư hiện nay. Thời điểm USD ngân hàng tăng giá có không ít Nhà đầu tư trên thị trường ngấp nghé muốn kiếm được chút lợi nhuận từ đây

USD tăng, Nhà đầu tư lại đổ xô đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl. Điều ngày nghe có vẻ phi lí nhưng đó lại là lựa chọn thông minh muốn đi đường dài của nhiều Nhà đầu tư hiện nay. Thời điểm USD ngân hàng tăng giá có không ít Nhà đầu tư trên thị trường ngấp nghé muốn kiếm được chút lợi nhuận từ đây. Song, theo TS. Bùi Quang Tín thì để tránh rủi ro Nhà đầu tư nên thận trọng.

Hẳn nhiên, nhiều Nhà đầu tư rất thận trọng và lựa chọn phương án “vẹn cả đôi đường” vừa được thừa hưởng giá trị gia tăng của dòng tiền USD bằng cách đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.

Theo TS. Bùi Văn Toàn, giá USD ngân hàng liên tục tăng và vượt mốc 22.800 đồng/USD – đỉnh cao nhất của giá USD thị trường chính thức đã xác lập thời điểm đầu giờ chiều ngày 15/5/2017.

tổng quan biệt thự vinpearl nha trang

Sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land của Vingroup hiện nay đã và đang đi vào hoạt động. Dự án có công suất khai thác phòng rất tốt và có tiềm năng sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư.

Việc USD tăng giá phần lớn là do nhu cầu thực tế của vài ngân hàng trong nước đáp ứng nhu cầu của vài doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa với số lượng vài triệu USD. Khi USD vài ngân hàng tăng mạnh thì cũng đảy giá USD của nhiều ngân hàng khác tăng theo.

Tuy nhiên, cũng theo ông Tín người dân và doanh nghiệp nên chọn mua USD khi có nhu cầu thực tế và chọn thời điểm phù hợp để mua USD kỳ hạn.

“Tôi cho rằng người mua cần tránh mua dồn ở 1 thời điểm vì khi đó tỷ giá USD/VND sẽ đẩy lên cao và khi 1 ngân hàng phát sinh nhu cầu USD từ phía khách hàng thì tỷ giá tại các ngân hàng cũng sẽ tăng theo.

Nên mua USD kỳ hạn để hạn chế rủi ro tỷ giá USD/VND trong thời gian tới, nhưng không nên mua khi tỷ giá đang tăng cao như những ngày vừa qua.” TS. Bùi Quang Tín chia sẻ.

USD tăng, Nhà đầu tư lại đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

Giá USD tăng và trong khi nhiều Nhà đầu tư lại không biết nên đầu tư như thế nào để không bị rủi ro và có được tỷ suất sinh lời cao nhất thì có những Nhà đầu tư lại nghĩ ra một cách khác: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐỂ HƯỞNG LỜI TƯ DÒNG TIỀN USD.

du lịch nghỉ dưỡng biệt thự biển vinpearl nha trang

Dự án Vinpearl Nha Trang Bay của Vingroup hiện vận hành rất tốt

Những sản phẩm Nhà đầu tư hướng tới chính là những dự án nghỉ dưỡng có cam kết sinh lời bằng dòng tiền USD như biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hay Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villlas.

Xem Thêm Thông Tin: Lý do biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được Nhà đầu tư lựa chọn

 Đây đều là những sản phẩm đầu tư có cam kết dòng lời bằng dòng tiền USD – tối thiểu 8%/năm giá trị biệt thự. Nếu thị trường USD tăng giá, thay vì chọn lựa nhiều kênh đầu tư bất ổn và còn lo lắng bất an về thời điểm đầu tư thì đây chính là lựa chọn tốt nhất hạn chế tối đa rủi ro đồng thời đảm bảo giá trị dòng vốn cho Nhà đầu tư.

TÌM HIỂU NGAY VỀ NHỮNG SẢN PHẨM CAM KẾT DÒNG LỜI BẰNG TIỀN USD!

Hoặc GỌI HOTLINE:  0902.104.909 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Thêm nữa, dòng sản phẩm trên còn sở hữu điểm ưu việt là kênh đầu tư có kỳ vọng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian nhờ: VỊ TRÍ ĐẸP; TIỆN ÍCH 5 SAO; SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ; CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ;… Do đó, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup xứng đáng là lựa chọn đầu tư lâu dài của khách hàng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ