ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Vì sao biệt thự nghỉ dưỡng hút mạnh vốn đầu tư?


Tập đoàn Vingroup đang gây ấn tượng với chính sách chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại và cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

 

Năm 2015, Việt Nam lọt vào top 20 nước đáng đặt chân đến nhất do tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn. Cũng trong năm này, tổng thu du lịch VN đạt trên 270.000 tỉ đồng, đều là những tín hiệu tích cực của ngành.

Tín hiệu này đã kéo theo sự phát triển rầm rộ các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại những thành phố du lịch trọng điểm. Đến cuối 2015, dòng tiền hàng ngàn tỉ đã chảy về Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng đang hút mạnh đồng vốn

Vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn

Nổi lên trong số đó là quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Chỉ sau hơn 12 tháng được chính thức giới thiệu ra thị trường, hơn 1.700 căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas đã có chủ.

Ông Trương Văn Hải (52 tuổi, doanh nhân), chủ nhân 3 căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas chia sẻ lý do đầu tư: “Những năm gần đây, các kênh đầu tư quen thuộc ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro. Chứng khoán có vẻ phục hồi và sinh lời cao nhưng đòi hỏi nhiều thời gian. Gửi tiết kiệm với lãi suất dao động 5 – 7%/năm thì lo tiền mất giá. Trong khi đó, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas có thể hoàn toàn an tâm với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm từ Tập đoàn Vingroup. Chưa kể tài sản sẽ còn tiếp tục tăng giá trị”.

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam, đặc biệt của 3 điểm đến trên ngày càng bộc lộ rõ nét qua những con số khả quan. Trong năm 2015, lượng khách đến Phú Quốc bất ngờ tăng 57% so với năm 2014. Tại Đà Nẵng, du khách đến trong năm 2015 là 4,43 triệu lượt, tăng gần 16,6% so với một năm trước đó. Nha Trang trong năm 2015 thống kê được 4,1 triệu lượt khách, tăng 16% so với cùng kỳ. Những con số khả quan về tăng trưởng lượng khách du lịch càng khiến các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas phấn khởi, bởi đi đôi với lượng khách tăng là công suất phòng luôn đảm bảo đạt mức cao, lên tới 95 – 100%. Với vị thế và công suất phòng cao như hiện nay của Vinpearl, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư.

Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư

Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm của Tập đoàn Vingroup hiện là mức cam kết cao nhất thị trường

Có thể nói, xu hướng đầu tư biệt thự biển trở nên nhộn nhịp, hút dòng vốn hàng ngàn tỉ đồng, phần lớn do tính linh hoạt và những ưu thế mà Chủ đầu tư áp dụng cho sản phẩm bất động sản này như một sản phẩm đầu tư tài chính.

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup đang gây ấn tượng với chính sách chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại và cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Điều khoản hấp dẫn chính là mấu chốt khiến biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup liên tục “hút hàng” sau gần một năm ra mắt thị trường.

Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Phó tổng giám đốc phụ trách bất động sản nghỉ dưỡng của Vinhomes cho biết: “Bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận, uy tín của thương hiệu bất động sản Vingroup thì một trong những lý do quan trọng mang tới sự thành công cho biệt thự nghỉ dưỡng của chúng tôi chính là chính sách linh hoạt cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia góp vốn và đứng tên trong hợp đồng mua bán, nhận chia sẻ lợi nhuận. Ví dụ một căn biệt thự có giá 18 tỉ đồng, với 3 khách cùng mua thì mỗi người chỉ cần số vốn 6 tỉ đồng. Nếu cả ba khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì số vốn chỉ cần 2,1 tỉ đồng, ngân hàng sẽ cho vay lên tới 65% với mức lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên.

Theo dự báo của GIBC Việt Nam – Công ty tư vấn Kinh doanh hội nhập Toàn Cầu, bất động sản nghỉ dưỡng có khu vui chơi giải trí sẽ đứng trước nhiều cơ hội lên ngôi trong năm Bính Thân. Với sự tham gia mạnh mẽ của các nhà đầu tư và những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của các ông lớn bất động sản, sân chơi biệt thự nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ