ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCBẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Ra mắt bộ ba ‘tháp quyền lực S1.10 - 11 - 12’ tại Vinhomes Ocean Park


Mang đến không khí xanh mát và tầm nhìn đắt giá ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng của Vinhomes Ocean Park, cụm tháp S1.10, S1.11 và S1.12 đang nhận được nhiều quan tâm từ hàng ngàn khách hàng

Vinhomes Ocean Park sở hữu hai đại tiện ích là hồ trung tâm rộng 24,5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ như quảng trường cá voi rộng lớn, công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, 60 sân chơi trẻ em, Đại học VinUni… Mới đây, dự án tiếp tục ghi điểm với những phân khu mới được trình làng, trong đó có phân khu Sapphire 1 với bộ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12.

Trên tổng thể bản vẽ đô thị, Sapphire 1 được đánh giá là phân khu “trung tâm của trung tâm” khi sở hữu vị trí đẹp với tất cả 11 tháp đều gần biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm nhất. Cư dân tương lai của Sapphire 1 chỉ cần di chuyển vài bước chân là tiếp cận được “lá phổi xanh” của dự án. Các tiện ích khác như trường học, thương mại dịch vụ, công viên BBQ, sân tập thể thao... kế cận cũng mang đến sự thuận tiện tối đa.

Nằm trong phân khu Sapphire 1, cụm 3 tòa tháp S1.10, S1.11, S1.12 nổi bật bởi tọa độ và tầm nhìn đẹp nhất ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng trung tâm.

Về tọa độ, S1.10 - S1.11 - S1.12 nằm chính giữa dự án. Về hướng, 3 tòa này sở hữu tầm nhìn 360 độ ra cảnh quan tiện ích của dự án: Phía đông có tầm nhìn thoáng rộng với phía đông nam nhìn ra hồ lớn trung tâm 24.,5 ha, đông bắc nhìn ra hệ thống sông bao quanh khu biệt thự sang trọng; phía tây hướng ra trọn hệ tiện ích gồm tây bắc nhìn ra sân thể thao, tiện ích cảnh quan, Trường mầm non Vinschool và tây nam nhìn ra Trường phổ thông liên cấp Vinschool.

Về tiện ích, ngay dưới chân 3 tòa tháp là thế giới tiện ích thu nhỏ, đầy đủ từ cảnh quan xanh với công viên nội khu, các sân tập thể thao, sân chơi trẻ em đến trường học kế cận. Chính vì những giá trị nổi bật đó mà chỉ sau 2 tiếng mở bán chính thức, hàng trăm căn hộ đã có khách đặt mua. Có những căn đẹp còn được hơn chục khách hàng đặt giữ chỗ, điển hình là các căn thuộc tòa tháp S1.12 với tầm nhìn ra hồ lớn và phân khu Ngọc Trai.

Rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm đến phân khu S1.10 - S1.11 - S1.12 để tìm kiếm căn hộ ưng ý ngay trong tháng 10 này

Bên cạnh đó, tiến độ thi công của đại dự án Vinhomes Ocean Park cũng là một sức hút, tạo ra kỳ vọng lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư về một thành phố biển hồ dần hiện hữu. Hiện nay, phân khu Sapphire 2 có nhiều tòa đã cất nóc và đang hoàn thiện bên trong để chuẩn bị bàn giao vào tháng 4/2020. Sapphire 1 đã xây đến tầng 20, dự kiến bàn giao tháng 11/2020. Đại học quốc tế VinUni đã thi công cơ bản hoàn tất mặt ngoài. Đồng thời, hồ lớn trung tâm cùng các tuyến đường huyết mạch đã hoàn tất từ tháng 5; công viên BBQ cũng vừa hoàn thiện để sẵn sàng chào đón hàng nghìn người đến tham quan, giải trí mỗi cuối tuần.

Source: Vinhomes.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA GS6 - PHÂN KHU THE MIAMI

GS6 là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất trong 5 tòa căn hộ thuộc phân khu The Miami, sở hữu 2 mặt view thoáng và vị trí kết nối di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn hay tiếp cận nhanh chóng với các Đại tiện ích của khu đô thị. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tòa GS6.


TIN MỚI NHẤT

Liên hệ